พิธีมอบสัญลักษณ์ประจำคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2559  เวลา 17.00 น. ผศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานกล่าวให้โอวาท และคณาจารย์ร่วมมอบสัญลักษณ์ประจำคณะให้แก่นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2558 (แพทย์พระนเรศวร รุ่นที่21)  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตแพทย์ชั้นปีที่1 เกิดความรัก ความภาคภูมิใจ  สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนิสิตด้วยกัน ตลอดจนนิสิตกับอาจารย์ ปลูกฝังให้นิสิตเห็นความสำคัญในสิ่งต่างๆ ที่คณะมอบให้ และเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นนิสิตคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/06/2016 13:07 น.