Big Cleaning Day @ OPD NUH

วันนี้เวลา (24 พ.ค.2567) 08.00 น.บุคลากรเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนของแผนกผู้ป่วยนอก ร่วมใจทำกิจกรรมทำความสะอาดครั้งใหญ่ ในแผนกผู้ป่วยนอกทุกแผนก ด้วยหลักการ 5 ส  สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ สร้างนิสัย เพื่อพัฒนาคุณภาพด้านการบริการและความปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยที่มารับบริการในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ตามนโยบาย Happy Work Place ของคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/05/2024 15:58 น.