เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.45 น. ผศ.พญ.ผศ.พญ.พิริยา นฤขัตรพิชัย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาหลักสูตรฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาวิสัญญีวิทยา ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี ผศ.พญ.อินทิพร  โฆษิตานุฤทธิ์  หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ นพ.อธิพงศ์ พัฒนเศรษฐพงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มาบรรยายให้ความรู้  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมของอาจารย์แพทย์และบุคลากรสายสนับสนุน สำหรับการเปิดฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้านในปีฝึกอบรม 2568 ให้การดำเนินการฝึกอบรมเป็นไปตามเกณฑ์ของสถาบัน และราชวิทยาลัยวิสัญญีแพทย์แห่งประเทศไทย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/05/2024 16:40 น.