ประชุมปรึกษาหารือกับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย

วันพุธที่ 3 กันยายน 2557 เวลา 13.30-16.00 น. ศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์ บุญชอบ พงษ์พาณิชย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.พรชุลี อาชวอำรุง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมให้คำปรึกษาหารือกับผู้บริหารคณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทย์ศาสตร์ เพื่อมุ่งหน้าสู่วิสัยทัศน์ “ผลิตบัณฑิตแพทย์คุณภาพบริการทางการแพทย์มาตรฐานสากล”

ข่าวโดย นิสิตฝึกงาน ตระการตา ด่านวิวัฒน์อนันต์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/09/2014 16:23 น.