ประชุมผู้บริหารระดับต้น ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2557 เวลา 10.00 น. คณะแพทยศาสตร์ จัดการประชุมผู้บริหารระดับต้น ครั้งที่3 ประจำปีงบประมาณ 2558 โดยมี  ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธาน  การนี้คณบดีได้มอบนโยบายด้านการบริหารงานต่างๆ การจัดงานปีใหม่และครบรอบ 21 ปีคณะแพทยศาสตร์   และการปรับปรุงข้อมูลในเว็บไซต์ของหน่วยงาน   ฯลฯ

จากนั้น อ.นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร ได้กล่าวถึงรายละเอียดและชี้แจงเรื่องสวัสดิการ ของบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้มีการเสนอแนะและตอบข้อสงสัยต่างๆ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/12/2014 18:53 น.