ประชุมเชิงปฏิบัติการ RA สัญจร

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2567  ผศ.พญ.พิริยา  นฤขัตรพิชัย  คณบดีคณะแพทยศาสตร์   เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ทีมวิทยากร และผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ RA สัญจร  จัดขึ้นโดย ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และชมรมการระงับความรู้สึกเฉพาะส่วนแห่งประเทศไทย (ThaiSRA)  ระหว่าง วันที่ 4-5 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องผ่าตัดและห้องพักฟื้น อาคารสิรินธร ชั้น 2 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

การจัดการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อลงพื้นที่ให้ความรู้และถ่ายทอดทักษะการใช้อัลตราซาวด์นำทางในการระงับความรู้สึกเฉพาะส่วนสำหรับการผ่าตัด และเพื่อการระงับปวดหลังผ่าตัดให้กับวิสัญญีแพทย์ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดใกล้เคียงสังเกตอาการเปลี่ยนแปลง และสามารถให้การรักษาได้อย่างทันท่วงที มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/07/2024 16:14 น.