วันนี้(10 มิถุนายน 2559) เวลา 09.00 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานกล่าวต้อนรับและให้โอวาท  โครงการปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559  ณ ห้องประชุมcc2-802  ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคณาจารย์ท่านต่างๆแนะนำการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิตและแนะนำการสอบประมวลความรู้ แนะนำกิจกรรมต่างๆของคณะ การประกันคุณภาพการศึกษาของนิสิต ทุนการศึกษาและข้อบังคับรวมถึงประกาศด้านวินัยนิสิตจากกองกิจการนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร และแนะแนวการเรียนและกิจกรรมของนิสิตแพทย์ปี 1 โดยอุปนายกสโมสรนิสิตและรุ่นพี่ชั้นปีต่างๆร่วมให้คำแนะนำและให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ภาพถ่ายโดย :งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/06/2016 19:25 น.