เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการประชุมสัมมนาจัดทำแผนยุทธศาสตร์และแผนปฏิบัติการประจำปี 2560 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 14  มิถุนายน  2559 ณ โรงแรมภัทรธารา รีสอร์ท แอนด์สปา จังหวัดพิษณุโลก

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.อรรถไกร  พันธุ์ภักดี  จากคณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร  มหาวิทยาลัยนเรศวร  มาบรรยายให้ความรู้ มีวัตถุประสงค์เพื่อวางแผนกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนองค์กร มุ่งสู่วิสัยทัศน์ที่วางไว้โดยจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือจากภาคีเครือข่ายและบุคลากรภายในทุกระดับ เพื่อนำกลยุทธ์ไปสู่การปฎิบัติงานให้เกิดผลงานที่มีประสิทธิภาพ บรรลุเป้าหมายองค์กรร่วมกัน ภายใต้พันธกิจคณะแพทยศาสตร์ และเพื่อให้เกิดการบริหารแผนงานควบคู่ไปกับการบริหารงบประมาณที่มีประสิทธิภาพ ก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กร

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/06/2016 11:27 น.