ประชุมคณะกรรมการประจำคณะแพทยศาสตร์ ครั้งที่6/2559 และแสดงความยินดี

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2559 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์เป็นประธานเปิดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะแพทยศาสตร์ ครั้งที่6/2559 โดยมีคณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ ผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิกเข้าร่วมประชุม  ณ ห้องประชุมcc-414   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ดร.ชุมนุม  พรหมขัติแก้ว  ที่ปรึกษาคณบดี เป็นตัวแทนมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการในระดับ “รองศาสตราจารย์”  และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงทิพยกาญจน์  มะโนประเสริฐกุล อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิง พัชรินทร์  ปิงเมืองแก้ว  อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว  ในโอกาสได้รับตำแหน่งทางวิชาการในระดับ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ อาจารย์แพทย์หญิงจีราวัฒน์  สวัสดิวิทยะยง  ในโอกาสดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/06/2016 13:52 น.