ศูนย์โรคหัวใจ มน.รับการตรวจประเมินรางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2559  เวลา 09.30 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรศสุคนธ์  คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรศูนย์โรคหัวใจ ต้อนรับคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการเฉพาะกิจเกี่ยวกับการยกระดับคุณภาพมาตรฐานและลดขั้นตอนระยะเวลาการปฏิบัติราชการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของประชาชน(อ.ก.พ.ร.ฯ)และคณะผู้ตรวจประเมินรางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2559 ณ ศูนย์โรคหัวใจ  ชั้น 2 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ความเป็นมาเนื่องด้วยคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบราชการเฉพาะกิจเกี่ยวกับการยกระดับคุณภาพมาตรฐานและลดขั้นตอนระยะเวลาการปฏิบัติราชการ เพื่ออำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของประชาชน(อ.ก.พ.ร.ฯ) ได้พิจารณาผลการตรวจประเมินรางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติ ประจำปี 2559 รอบที่ 1  มีมติให้ผลงาน เรื่อง  “วงจรกำหนดอัตราการดึงน้ำในผู้ป่วยที่ใช้เครื่อง ECMO” ของ  ศูนย์โรคหัวใจ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ผ่านการประเมินอยู่ในเกณฑ์ได้รับรางวัลดี/ดีเด่น  บริการภาครัฐแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2559 ประเภทรางวัลนวัตกรรม การบริการที่เป็นเลิศ ซึ่งวัตถุประสงค์การตรวจประเมินพื้นที่ปฎิบัติงานและตอบข้อซักถามพร้อมนำเสนอผลงาน ต่อผู้แทน อ.ก.พ.ร.ฯ และคณะผู้ตรวจประเมินรางวัล ฯในครั้งนี้เพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินรางวัลต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/06/2016 20:16 น.