เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 เวลา 08.30 น. แพทย์หญิงวัชราภรณ์  ตาบูรี  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย เป็นประธานเปิดกิจกรรมการบรรยายพิเศษ เรื่อง "การสืบค้นข้อมูลเพื่องานวิจัยทางการแพทย์" ณ ห้องเอกาทศรถ 1 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ดร.รัตติมา จีนาพงษา อาจารย์ประจำ ภาควิชาเภสัชกรรมปฏิบัติ คณะเภสัชศาสตร์ มาบรรยายให้ความรู้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจ และทักษะในการสืบค้นข้อมูล จากฐานข้อมูลสากลที่มหาวิทยาลัยนเรศวรมีให้บริการ โดยอาจารย์แพทย์ แพทย์ และบุคลากรสายวิชาชีพ คณะแพทยศาสตร์ สามารถสืบค้นข้อมูลทางการแพทย์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/07/2016 15:08 น.