อธิการบดีให้คำแนะนำการบริหารงานแก่คณบดีคณะแพทยศาสตร์และทีม

วันนี้ (19 ธ.ค.57) เวลา 17.00 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ เข้าพบหารือข้อราชการกับศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์  จินายน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ในเรื่องการขยายช่องทางการจราจร และขยายพื้นที่จอดรถสำหรับผู้รับบริการซึ่งมีจำนวนมากขึ้น การนี้คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้มอบของขวัญเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่แด่ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร

นอกจากนี้ยังนำเสนอโครงการบริการวิชาการคณะแพทยศาสตร์ประจำปี 2558 เรื่อง แพทยศาสตรศึกษาไทย บนเส้นทางสู่มาตรฐานสากล (Thai medical education on the path to international standards) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 14-16 มกราคม 2558 เนื่องในโอกาสครบรอบ 21 ปี คณะแพทยศาสตร์ (18 มกราคม 2558)  รวมถึงโครงการคอนเสิร์ตการกุศล “ต่อลมหายใจ” นำรายได้จัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ (Ventilator)  ให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโดยมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนิสิต อาจารย์ และบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ และคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  มาแสดงความสามารถทางดนตรีให้ได้รับชม  นอกจากนี้ยังมีการแสดงชุดพิเศษ        “ลมหายใจเดียวกัน Breath Together ” ซึ่งเป็นการแสดงจินตลีลาประกอบเพลง  ที่คิดขึ้นใหม่โดยมีแรงบันดาลใจจากท่าทางการตรวจของแพทย์เวลาตรวจรักษาคนไข้ รวมทั้งเต็มอิ่มกับ ศิลปินนิวจิ๋ว จากบริษัทแกรมมี่จำกัดมหาชน

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 31 มีนาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.  ณ โรงละครเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก  บัตรราคา 2,900 บาท (Premium)  1,900 บาท (VIP) และ 590 บาท (Value)

ท่านผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมทำบุญครั้งนี้ โดยจองบัตร Online 24 ชั่วโมง ได้ทาง www.showsanook.com โทรศัพท์ 098-7951179 หรือ www.med.nu.ac.th หรือสอบถามเพิ่มเติมการบริจาค

ได้ที่มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร หมายเลขโทรศัพท์ 055-967904  ทั้งสองโครงการดังกล่าวได้บรรจุเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการเฉลิมฉลอง 25 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยนเรศวรด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่งานประชาสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ โทรศัพท์ 0-5596-5587 หรือที่ www.med.nu.ac.th

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/12/2014 21:49 น.