ประชุมวิชาการ รังสีวิทยา “Survival Radiology GPs: Common Nontraumatic Emergency Radiology

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการ รังสีวิทยา เรื่อง “Survival Radiology GPs: Common Nontraumatic Emergency Radiology ณ ห้องเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมประกอบด้วยบุคลากรทางการแพทย์ ภายในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการอ่านฟิล์มและวินิจฉัยโรค ที่ถูกต้องแม่นยำของผู้ป่วย และพัฒนาความก้าวหน้าทางวิชาการ เผยแพร่ความรู้ทางด้านรังสีวิทยาในการดูแลรักษาผู้ป่วยได้ดีขึ้น

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/07/2016 14:20 น.