ผู้บริหารลงพื้นที่พัฒนาคุณภาพ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 7กรกฎาคม 2559  เวลา  08.30 น. รองศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร  ลงพื้นที่แต่ละส่วนงาน ซักถาม รับฟังปัญหา ให้คำแนะนำต่างๆ แก่ แพทย์ พยาบาลบุคลากร พร้อมทั้งสำรวจสภาพแวดล้อมในโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยนเรศวร  และติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานกิจกรรม  5 ส ของหน่วยงาน โดยวันที่ 2 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศรได้จัดกิจกรรม รณรงค์ 5 ส ของแต่ละหน่วยงาน ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี นับเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการรักษาและพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล เพื่อให้ผู้รับบริการได้รับการบริการทางการแพทย์มาตรฐาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/07/2016 17:42 น.