สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “แนวนโยบายคณะแพทยศาสตร์ กับการดำเนินงานเฝ้าระวังและพัฒนาสิ่งแวดล้อมรอบมหาวิทยาลัย”

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2559  เวลา 10.00 น. นายแพทย์ธนิยะ วงศ์วาร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  บันทึกเทปสัมภาษณ์รายการ “สุขกาย สบายใจ” ของสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz   โดยคุณอดิเรก มีบุญ เป็นผู้สัมภาษณ์ ในประเด็นเรื่อง เกี่ยวกับแนวนโยบายคณะแพทยศาสตร์กับการดำเนินงานเฝ้าระวังและพัฒนาสิ่งแวดล้อมรอบมหาวิทยาลัย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/07/2016 18:00 น.