ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy Vietnam และ College of Nursing Saint Paul University Dumaguete Philippines

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2559    เวลา 13.30 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy Vietnam และ College of Nursing Saint Paul University  Dumaguete Philippines     ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และงานทางฝ่ายการพยาบาล ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/07/2016 11:50 น.