วันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบรอบ 26 ปี

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 เวลา 07.00 น. พลเอก ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นประธานในพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และพิธีวางพานพุ่มจากหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคลและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน  สำหรับในปีนี้ มหาวิทยาลัยจัดชุดการแสดง “รามายณะ” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 26 ปี พร้อมทั้งจัดพิธีมอบของที่ระลึกผู้เกษียณอายุราชการ และบุคลากรดีเด่นประเภทต่าง ๆ ได้แก่ บุคลากรสายวิชาการ 12 ราย บุคลากรสายสนับสนุน 9 ราย ราย รวมถึงผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย 1 ราย และ ผู้เกษียณอายุราชการ 17 ราย  โดยจัดขึ้น ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร
           การนี้  รองศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร  บุคลากรและนิสิตแพทย์ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มและพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  รวมทั้งในปีนี้ บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ จำนวน  1 ท่าน ได้เข้ารับโล่เกียรติยศประเภทบุคลากรดีเด่น ได้แก่  นายอนุชิต  แม้นอินทร์   นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ทางคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความชื่นชมยินดีมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/07/2016 16:47 น.