สวัสดีปีใหม่ จากใจคณะแพทยศาสตร์

วันนี้(30 ธ.ค.57)  เวลา 9.00 – 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่แด่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้แก่ ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนุพัศ โลหิตนาวี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ  Assoc.Prof.Dr.Mary Elizabeth Sarawit ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัย ด้านภาษาและกิจการนิสิตต่างชาติ  นายเดชา ดีผดุง ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัย ด้านองค์กรสัมพันธ์และการบริหารความเสี่ยง  รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข หิงคานนท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.จันทรรัตน์ สิทธิวรนันท์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ นายประจินต์ เมฆสุธีพิทักษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผศ.ดร.พูนสุข  ภระมรทัต หัวหน้าสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร บรรยากาศเป็นไปด้วยความสุขสดชื่นต้อนรับปีใหม่ 2558

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/12/2014 16:18 น.