สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน พิษณุโลก

วันนี้ (30 ธ.ค.57) เวลา 10.00-14.00 น. อาจารย์ นายแพทย์ยุทธพงศ์ พุทธรักษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร ตัวแทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์  นำหนังสือที่ระลึก 20 ปีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมของขวัญปีใหม่ เข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่แด่สื่อมวลชน จังหวัดพิษณุโลก

ทั้งนี้ได้นำข่าวโครงการคอนเสิร์ตการกุศล “ต่อลมหายใจ” มอบให้สื่อมวลชนเพื่อขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญสมทบทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ในคอนเสิร์ตการกุศล    “ต่อลมหายใจ” โดยจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 31 มีนาคม 2558 ในโอกาสครบรอบ 9 ปี แห่งการก่อตั้งมูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  21 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ 25 ปี มหาวิทยาลัยนเรศวร ในปี 2558 ที่จะถึงนี้

โดยเปิดให้จองบัตรแล้วทาง www.showsanook.com   รายละเอียดเพิ่มเติม www.med.nu.ac.th     โทรศัพท์        0-5596-5587

การเข้าพบสวัสดีปีใหม่ครั้งนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความเป็นกันเอง และในช่วงต้นปีจะได้ทยอยพบสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนอีกครั้งหนึ่ง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/12/2014 16:28 น.