ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่ 39/2557 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานธนาคารเลือด ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์

ครั้งที่  39/255ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา  เพื่อปฏิบัติหน้าที่

คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/01/2015 11:08 น.