เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการสัญจร ครั้งที่ 3/2559 สมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ  ห้อง CC2 – 802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมวิชาการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ ร่วมแบ่งปันองค์ความรู้ใหม่ทางสาขาโรคติดเชื้อ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อแพทย์บุคลากรทางการแพทย์ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดพัฒนาวิธีการดูแลรักษา และสร้างเสริมสุขภาพแก่ผู้ป่วยต่อไป

ภาพถ่ายโดย :งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/08/2016 14:48 น.