โครงการหมอเด็กมอนอสัญจร

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2558  เวลา 09.00 น. ผศ.พญ.จิรนันท์  วีรกุล หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และอาจารย์แพทย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์พร้อมเจ้าหน้าที่  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการหมอเด็กมอนอสัญจร  ณ  โรงเรียนวัดจุฬามณี ต.ท่าทอง อ.เมือง  จ.พิษณุโลก
            การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนในชุมชนมีความรู้ด้านการป้องกัน ดูแลรักษาสุขภาพตนเองเบื้องต้น และส่งเสริมให้นิสิตแพทย์ได้ลงมือปฏิบัติการจริงในชุมชนใกล้เคียงเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์และพัฒนาขีดความสามารถในการทำงานกับชุมชน มีการทำงานเป็นทีม มีการวางแผนงาน ซักซ้อม รวมถึงการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและเกิดความรัก ภาคภูมิใจในวิชาชีพที่ได้ทำประโยชน์แก่สังคม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 08/01/2015 10:34 น.