ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 13/2559 ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งนิติกร จำนวน 1 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 13/2559 จำนวน 2 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา                                                        จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลแพร่

2. ตำแหน่ง นิติกร                                                                     จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ หน่วยนิติการ

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/09/2016 11:08 น.