ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 12/2559

ประกาศ  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร

1.พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร                                                    จำนวน 11 อัตรา

อัตราเงินเดือน 17,520 บาท

1.1 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                         จำนวน 02 อัตรา

1.1.1 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานแพทยศาสตรศึกษา                                 จำนวน 0 1 อัตรา

1.1.2 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารค่ารักษาพยาบาล                            จำนวน 0 1 อัตรา

1.2 ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน                                      จำนวน 01 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานนโยบายและแผน

1.3 ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์                                                     จำนวน   1 อัตรา

1.3.1 เพื่อปฏิบัติงาน ณ ศูนย์วิจัยโลหิตวิทยา                                       จำนวน 0 1 อัตรา

1.4 ตำแหน่ง พยาบาล                                                              จำนวน 05 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ ฝ่ายการพยาบาล

2.พนักงานราชการ

2.1 ตำแหน่ง พนักงานรับโทรศัพท์                                               จำนวน 01 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/08/2016 17:12 น.