สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง "ภาวะมีบุตรยาก"

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2558  เวลา 13.00 น. อาจารย์นายแพทย์ สุรชัย  เดชอาคม อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้สัมภาษณ์ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz  ในรายการ “สุขกาย สบายใจ” เรื่อง "ภาวะมีบุตรยาก"

คู่สมรสที่ต้องการมีบุตร สมัครเข้าร่วมโครงการ “อุ้มฝัน...ปันรัก”

เอกสารประกอบการสมัคร

1. สาเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร (รับรองสาเนาถูกต้อง) จานวน 1 ฉบับ
    2. สาเนาบัตรประชาชนของคู่สมรส (รับรองสาเนาถูกต้อง) จานวน 1 ฉบับ

การยื่นใบสมัคร

1.ติดต่อยื่นเอกสารด้วยตนเองที่

หน่วยเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ (ศูนย์ผู้มีบุตรยาก)

ห้องคลอดชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

1. ส่งเอกสารใบสมัครทางไปรษณีย์มาที่ คุณสุวรรธณา แย้มโตนด (นักวิทยาศาสตร์)

เลขที่ 99/9 หมู่ 9 ถนนพิษณุโลก-นครสวรรค์ ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

(โดยจะยึดวันประทับตราไปรษณีย์เป็นหลัก)

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/01/2015 14:39 น.