ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาค 200,000 บาท

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2559 รศ.อาภา อมรัชกุล มอบเงินบริจาค จำนวน 200,000 บาท (สองแสนบาทถ้วน) เพื่อสมทบทุนเข้ากองทุนผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้า มูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติของศีรษะและใบหน้าให้ได้รับการรักษาที่สมบูรณ์แบบ โดยมี ผศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ และ อ.ทพ.พิชิต งามวรรณกุล รองผู้อำนวยการสถานรักษาแก้ไขภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ฯ เป็นผู้รับมอบ ณ  อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/08/2016 21:03 น.