ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 12/2559 ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานนโยบายและแผน ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์วิจัยโลหิตวิทยา

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)
(เงินงบประมาณรายได้)
ครั้งที่ 12/2559 ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน
จำนวน 1 อัตรา
เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานนโยบายและแผน ตำแหน่ง
นักวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์วิจัยโลหิตวิทยา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/09/2016 13:52 น.