เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559  ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์อาวุธ  ศรีศุกรี เลขาธิการกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมในพิธีเปิดการประชุมเครือข่ายโรงพยาบาลกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (UHOSNET) ครั้งที่ 58  นอกจากนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นายแพทย์กำจร  ตติยกวี ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ “Interprofessional education” โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับ รวมถึง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ความเป็นมา ซึ่งในการจัดประชุมครั้งนี้ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 16 กันยายน 2559  ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก

การประชุมในครั้งนี้ มีหัวข้อการประชุมที่น่าสนใจ  อาทิ การอภิปรายเรื่อง “Price Performance”  “THIP อดีต ปัจจุบัน อนาคต  “HIS & MIS ระบบสารสนเทศในการบริหารจัดการโรงพยาบาล” โดยมีผู้บริหารโรงเรียนแพทย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล อาจารย์แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และบุคลากรทางการแพทย์ เข้าร่วมประชุมกว่า 250  คน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/09/2016 01:45 น.