ศูนย์โรคหัวใจ มน.รับรางวัลคุณภาพบริการภาครัฐแห่งชาติ ประจำปี 2559

เมื่อวันที่  16  กันยายน 2559  รองศาสตราจารย์  นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์จรัญ สายะสถิตย์ และ นายอาทิตย์ จันทร์คำ นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์  ศูนย์โรคหัวใจ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับรางวัลคุณภาพบริการภาครัฐแห่งชาติ สำนักงาน ก.พ.ร. ประจำปี 2559 ประเภทรางวัลนวัตกรรมบริการที่เป็นเลิศ ระดับดี ได้แก่ นวัตกรรม “วงจรกำหนดอัตราการดึงน้ำในผู้ป่วยที่ใช้เครื่อง ECMO (Extra corporeal membrane oxygenator)  จาก นายวิษณุ   เครืองาม  รองนายกรัฐมนตรี   ณ  หอประชุมกองทัพเรือ  กรุงเทพมหานคร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/10/2016 10:07 น.