ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน จากราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 17 กันยายน  2559 เวลา 09.00 น. คณะกรรมการตรวจประเมินเพื่อเปิดสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาศัลยศาสตร์ จากราชวิทยาลัยศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย  นำโดย นพ.ชาญเวช  ศรัทธาพุทธ ประธานกรรมการ  นอ.นพ.อภิชาติ  พลอยสังวาลย์  พันเอก ดร. นพ.สุขไชย  สาทถาพร  นพ.จิราวุธ  พันธชาติ นพ.วีรพัฒน์  สุวรรณธรรมา และนพ.สมประสงค์  ทองมีสี กรรมการ เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินเพื่อเปิดสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขาศัลยศาสตร์ พร้อมทั้งรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานของภาควิชาศัลยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์  ผศ.พญ.สุภาวดี  มากะนัดถ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.นพ.อภิรัตน์  หวังธีระประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาหลังปริญญาและแพทย์ประจำบ้าน ผศ.นพ.สธน  ธรรมอำนวยสุข หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะผู้บริหาร อาจารย์แพทย์ภาควิชาศัลยศาสตร์และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/09/2016 13:17 น.