เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 8.30 น. รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการบริการวิชาการคณะแพทยศาสตร์เนื่องในวันมหิดล 2559 เรื่องสุขภาวะผู้สูงอายุ  ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากคณะสหเวชศาสตร์  บุคลากรของคณะแพทยศาสตร์  จากฝ่ายการพยาบาล งานโภชนาการ ฝ่ายเภสัชกรรม และภาควิชาต่างๆ จำนวน  12  ภาควิชา ได้แก่ เวชศาสตร์ครอบครัว ออร์โธปิดิกส์ เวชศาสตร์ฟื้นฟู อายุรศาสตร์ จิตเวชศาสตร์  สูตินรีเวชศาสตร์ ศัลยศาสตร์ จักษุวิทยา โสต ศอ นาสิกวิทยา รังสีวิทยา วิสัญญีวิทยา และพยาธิวิทยา รวมทั้งนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 4-6 ในการเป็นวิทยากร  และจัดตลาดนัดความรู้ (Knowledge Market) สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ประชาชน บุคลากรและนิสิตของมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมจำนวนประมาณ 300 คน  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้เกี่ยวกับเรื่องสุขภาวะผู้สูงอายุ สามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/09/2016 15:11 น.