ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก โครงการ โรงพักรักโรงเรียน “พาเด็กเดินสู่ฝัน นำภูกระดึงสู่ความก้าวหน้า”

เมื่อวันที่ 22 กันยายน  2559    เวลา 13.00  น.  นายแพทย์จตุวิทย์  หอวรรณภากร  รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และ คุณภัทราวรรณ  สุพรรณไพบูลย์  หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยนอก พร้อมทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงาน  จากโครงการ โรงพักรักโรงเรียน “พาเด็กเดินสู่ฝัน นำภูกระดึงสู่ความก้าวหน้า” ณ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายชั้นปีที่ 6 ที่อยู่ในเขตพื้นที่อำเภอภูกระดึงได้เสริมสร้างความรู้และการเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย และเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมถึงได้รับความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/09/2016 12:47 น.