ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก school of Health Sciences, St. Paul University Tuguegarao, สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 27 กันยายน  2559    เวลา 13.30 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน  จาก school of Health Sciences, St. Paul University  Tuguegarao, สาธารณรัฐฟิลิปปินส์  ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และงานทางฝ่ายการพยาบาลซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/09/2016 13:17 น.