เมื่อวันที่28 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมร่วมเครือข่ายการพัฒนาคุณภาพสาธารณสุขเขต 2 และ 3   ซึ่งจัดขึ้นโดยศูนย์ความร่วมมือเพื่อการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล มหาวิทยาลัยนเรศวร (HACC: NU)  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดการประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรับทราบสถานการณ์การพัฒนาคุณภาพของโรงพยาบาลเขตสาธารณสุข 2 และ 3 และวางแผนกระตุ้น ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพของโรงพยาบาลเครือข่ายเขต 2 และ 3 ร่วมกัน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 29/09/2016 20:06 น.