ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 15/2559 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป 1 อัตรา ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง พยาบาล 1 อัตรา ตำแหน่ง นักวิชาการสถิติ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัย จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 6 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 15/2559 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1.พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร                                                          จำนวน 6 อัตรา

อัตราเงินเดือน 17,520 บาท

1.1 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป                                                จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร

1.2 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์                                                       จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานห้องปฏิบัติการกลาง

1.3 ตำแหน่ง พยาบาล                                                                   จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานวิจัย

1.4 ตำแหน่ง นักวิชาการสถิติ                                                           จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานวิจัย

1.5 ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัย                                                              จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ งานวิจัย

1.6 ตำแหน่ง นักรังสีการแพทย์                                                         จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติงาน ณ ภาควิชารังสีวิทยา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/10/2016 09:47 น.