ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Faculty of Nursing Universitas Airlangga, Indonesia

เมื่อวันที่  2 พฤศจิกายน  2559  เวลา 13.30 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงาน  จากจาก Faculty of Nursing  Universitas Airlangga, Indonesia ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และงานทางฝ่ายการพยาบาลซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/11/2016 16:18 น.