ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินแหล่งฝึกคลินิกวาร์ฟาริน

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน  2559 เวลา 08.30 น. คณะกรรมการกลุ่มเภสัชกรผู้ดูแลผู้ป่วยโรคหัวใจและหลอดเลือด(ประเทศไทย) เข้าเยี่ยมประเมินคลินิกวาร์ฟาริน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดย ผศ.ดร.ภก.สุรกิจ  นาฑีสุวรรณ  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  ภญ.อุบลวรรณ  สะพู   โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ภญ.จันทพร  อิ่มบำรุง  โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี  พร้อมทั้งรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานของคลินิกวาร์ฟาริน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  โดยมี นายแพทย์บดินทร์  บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร เภสัชกรหญิงดวงดาว  วงศ์จำปา รองผู้อำนวยการฝ่ายเภสัชกรรม และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/11/2016 15:10 น.