คณะแพทยศาสตร์ มน.ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมถวาย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

เมื่อวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.00 น.  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร ณ ศาลาพิบูลธรรม วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ในการนี้คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรมถวาย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร โดยมี   ดร.กิวชช์ ธรรมิสร ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษ นางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล นำทีมพยาบาล และบุคลากร เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/11/2016 10:18 น.