ขอเชิญเสนอชื่อ ศิษย์เก่าดีเด่นคณะแพทยศาสตร์ ประจำปี 2559

สมาคมศิษย์เก่าแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

(7 Star Doctor)

ศิษย์เก่าดีเด่นตามคุณลักษณะที่ 1  Care Provider

ศิษย์เก่าดีเด่นตามคุณลักษณะที่ 2  Decision Maker

ศิษย์เก่าดีเด่นตามคุณลักษณะที่ 3  Community Leader

ศิษย์เก่าดีเด่นตามคุณลักษณะที่ 4  Life Long Learner

ศิษย์เก่าดีเด่นตามคุณลักษณะที่ 5  Manager

ศิษย์เก่าดีเด่นตามคุณลักษณะที่ 6  Communicator

ศิษย์เก่าดีเด่นตามคุณลักษณะที่ 7  Humanistic Doctor

กรุณาส่งแบบเสนอรายชื่อ ภายในวันที่ 21 ธันวาคม 2559
    หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งเอกสารได้ที่

นายณัฐวุฒิ ปั้นลี้  งานกิจการนิสิตและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โทรศัพท์ 0 5596 7847  โทรสาร 0 5596 7853

E-Mail : nutthawutp@nu.ac.th
    Facebook : www.facebook.com/medicine.naresuan
    Website : http://www.med.nu.ac.th

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/11/2016 11:03 น.