คณะแพทยศาสตร์ มน. จัดกิจกรรม เรื่อง “อ่าน Journal ได้ เขียนวิจัยเป็น”

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 09.30 รศ.นพ..ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม เรื่อง “อ่าน Journal ได้ เขียนวิจัยเป็น”ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ พ.อ. ศ. มฑิรุทธ มุ่งถิ่น  หัวหน้าภาควิชาเภสัชวิทยา กองการศึกษา วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า บรรยายให้ความรู้   ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ความเข้าใจในการเขียนโครงร่างวิจัยทางการแพทย์ การเขียนผลงานวิจัยเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารได้อย่างถูกต้อง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/12/2016 10:05 น.