ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก University of North Texas Health Science at Fort Worth, USA

วันนี้(11ก.พ.58) เวลา15.30 น. ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก  University of North Texas Health Science at Fort Worth, USA ในโอกาสเยี่ยมชมโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกัน ณ  ห้องประชุมชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2 คณะแพทยศาสตร์     มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 11/02/2015 17:51 น.