ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 18/2559

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 18/2559 โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1.พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร                                               จำนวน 3 อัตรา

อัตราเงินเดือน 17,520 บาท

1.1 ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ                                                            จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเภสัชกรรม

1.2 ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา                                                           จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลพิจิตร

1.3 ตำแหน่ง นักวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์                                        จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์โรคหัวใจ

2. พนักงานราชการ จำนวน 4 อัตรา

2.1 ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์                                                        จำนวน 1 อัตรา

อัตราเงินเดือน 11,280 บาท และเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราว เดือนละ 2,000 บาท

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานการพยาบาลผู้ป่วยนอกและอุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน

2.2 ตำแหน่ง ช่างเทคนิค                                                                 จำนวน 2 อัตรา

อัตราเงินเดือน 13,800 บาท

2.2.1 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเครื่องมือแพทย์

2.2.2 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

2.3 ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรม                                                              จำนวน 1 อัตรา

อัตราเงินเดือน 10,430 บาท และเงินเพิ่มค่าครองชีพชั่วคราว เดือนละ 2,000 บาท

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ เภสัชกรรม

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/12/2016 17:37 น.