กีฬาสัมพันธ์ แพทย์นเรศวร

วันเสาร์ที่ 6 กันยายน 2557 อาจารย์ บุคลากร และนิสิตแพทย์ชั้นคลินิก โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมการแข่งขัน “กีฬาสัมพันธ์ แพทย์นเรศวร” ประจำปีการศึกษา 2557 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 1 ณ ยิมเนเซียม โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก การจัดกีฬาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ อาจารย์ บุคลากร และนิสิตแพทย์ชั้นคลินิก ระหว่างศูนย์แพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิกต่างๆ ได้แก่ ศพค.รพ.พุทธชินราช จ.พิษณุโลก, ศพค.รพ.อุตรดิตถ์, ศพค.รพ.แพร่, ศพค.รพ.พิจิตร และ ศพค.รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

ผลการแข่งขัน อาจารย์ บุคลากร และนิสิตแพทย์ชั้นคลินิก จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน ฟุตซอล, กินวิบาก, วิ่งสามขา(หญิง) และ คว้ารางวัลรองชนะเลิศ วอลเลย์บอล, วิ่งสามขา(ชาย), วิ่งกระสอบ โดยการแข่งขัน “กีฬาสัมพันธ์ แพทย์นเรศวร” ในปีถัดไป ศพค.รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ

ข่าวโดย นิสิตฝึกงาน อภัสนันท์ ต่ายเมือง

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/09/2014 16:26 น.