เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2557 ผศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นประธานเปิดโครงการประชุมวิชาการการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ประจำปี 2557 “ Moving the treatment of stroke forward” ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความรู้ความสามารถในด้านการส่งเสริม ป้องกัน  การตรวจวินิจฉัย อันจะนำไปสู่การดูแลรักษาผู้ป่วยที่ถูกต้องเหมาะสมเพื่อให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดี  มีภาวะแทรกซ้อนจากโรคหลอดเลือดสมองน้อยที่สุด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/09/2014 14:18 น.