ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 19/2559 ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 3 อัตรา ตำแหน่ง เจ้หน้าที่บริการงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)

ครั้งที่ 19/2559 จำนวน 6 อัตรา มีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

2. แหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 3 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลตาก

3. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/12/2016 17:22 น.