ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Aarupadai Veedu Medical College and Hospital (AVMC&H) ประเทศอินเดีย

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559   เวลา 09.00 น. ผศ.พญ.รสสุคนธ์   คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์  พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจาก Aarupadai Veedu Medical College and Hospital (AVMC&H) ประเทศอินเดีย ในสาขาแพทยศาสตร์ ภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาไทย-อินเดีย ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/12/2016 12:09 น.