โรงเรียนธีรธาดา ร่วมร้องเพลงประสานเสียง เนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและวันปีใหม่

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 09.45 น  . น้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนธีรธาดา พิษณุโลก ร่วมร้องเพลงประสานเสียง Merry Christmas and Happy New Year เพื่อมอบความบันเทิง ส่งความสุขให้กับผู้รับบริการและบุคลากร เนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยมี ผศ.พญ.รสสุคนธ์   คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์ พร้อมทีมผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับ ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/12/2016 13:26 น.