วันนี้(16 กุมภาพันธ์ 2558) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการระบบยา” (Medication Management System : Principles and Practice) โดยมี เภสัชกรหญิงดวงดาว วงศ์จำปา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเภสัชกรรม เป็นผู้กล่าวรายงาน  ณ ห้องประชุม เอกาทศรถ 1 ชั้น 3   อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการระบบยา” (Medication Management System : Principles and Practice) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-17 กุมภาพันธ์ 2558  ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก เภสัชกรหญิงวิชชุนี พิตรากูล เภสัชกรโรงพยาบาลสมุทรสาครและผู้เยี่ยมสำรวจสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล  และ เภสัชกรพิชญ์สิทธ์ อุดมนุชัยทรัพย์ เภสัชกรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรและที่ปรึกษา ศูนย์ HACC NU  โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรในสถานบริการสุขภาพในเขตภาคเหนือตอนล่าง ให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการพื้นฐานในการพัฒนาระบบยา และสามารถนำกลับไปพัฒนาต่อยอดที่โรงพยาบาลของตนเองได้อย่างยั่งยืน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/02/2015 10:44 น.