เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2557  เวลา 08.30 น. พญ.พัชรดา อมาตยกุล  ผศ.พญ.สุชิลา ศรีทิพยวรรณ  อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ร่วมด้วยบุคลากรงานบริการสุขภาพปฐมภูมิและสร้างเสริมสุขภาพ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  และนิสิตคณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการเพศศึกษา รู้ไว้ปลอดภัย:จริยธรรมและความรับผิดชอบทางอนามัยเจริญพันธุ์  เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1และ4  โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยนเรศวร

การ จัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับจริยธรรม เพศศึกษา มีทักษะในการจัดการเรื่องเพศของตนเอง โดยสร้างทัศนคติ ความรู้ ความเข้าใจ ด้านอนามัยเจริญพันธุ์และพฤติกรรมทางเพศของนักเรียน เสริมสร้างจริยธรรมด้านการรับผิดชอบในการสานสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม บทบาทระหว่างชาย- หญิง และรู้จักวิธีในการปฏิบัติต่อเพศตรงข้าม รวมทั้งการป้องกันตัวเอง กรณีที่มีเพศสัมพันธ์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/09/2014 14:17 น.