ตรวจเยี่ยมสถานพยาบาลที่ให้บริการทางการแพทย์เกี่ยวกับเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์

วันนี้(19 กุมภาพันธ์ 2558 ) เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์ภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยาและบุคลากรผู้เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมจากราชวิทยาลัยสูตินรีแพทย์แห่งประเทศไทย เพื่อตรวจเยี่ยมการให้บริการทางการแพทย์เกี่ยวกับเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ณ ห้องประชุมไพจิตร  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การตรวจเยี่ยมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้การบริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ ของผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรมเป็นไปตามมาตรฐานอันจะส่งผลต่อคุณภาพของการบริการที่มีต่อประชาชนและสังคมต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 19/02/2015 17:36 น.